Phần mềm ERP Gia Cát – người bạn đồng hành của các doanh nghiệp

Ngày nay, với trình độ khoa học không ngừng phát triển. Các công việc của con người đều cần phần mềm hỗ trợ. Đối với nhà quản lý doanh nghiệp, hẳn cái tên ERP đã không còn xa lạ. Một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực cung cấp phần mềm này đó là Gia Cát – nơi bạn có thể hoàn toàn tin tưởng để hợp tác.

Một công ty thành lập và phát triển trên nền tảng chất lượng uy tín

Công ty TNHH giải pháp công nghệ Gia Cát được thành lập năm 2011, với Mục đích cung cấp các phần mềm hỗ trợ quản lý doanh nghiệp.

Trụ sở đặt tại 101 Đào Duy Anh, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh.Phần mềm ERP Gia Cát – người bạn đồng hành của các doanh nghiệp

Ban quản trị của công ty là những con người có kiến thức chuyên sâu và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phần mềm quản lý.

Trong nhiều năm phát triển, công ty luôn xây dựng đội ngũ nhân viên với sứ mệnh nâng cao trí tuệ Việt trong lĩnh vực quản trị kinh doanh, nâng cao năng lực cạnh tranh và trách nhiệm sử dụng bản quyền của các doanh nghiệp.

Từ khi thành lập cho đến nay, 100% các dự án triển khai đều thành công tốt đẹp.

Hướng tới tương lai, Gia Cát đã và đang thực hiện mục tiêu trở thành thương hiệu hàng đầu trong cung cấp các giải pháp quản trị và kinh doanh theo chuẩn quốc tế Việt Nam.

Smart – Erp sản phẩm chủ lực của doanh nghiệp

Phần mềm smart – erp của công ty có tính năng nổi bật là giúp quản lý mua hàng và quản lý sản xuất. Cụ thể:Phần mềm ERP Gia Cát – người bạn đồng hành của các doanh nghiệp

Đối với quy trình mua hàng, phần mềm erp sẽ giúp các công ty triển khai các bước tiến hành tốt hơn, ngắn gọn nhưng hiệu quả. Đồng thời tiết kiệm nguồn vốn, tránh sai sót về số lượng hàng nhập dẫn đến tình trạng tốn thêm chi phí lưu kho.

Sản xuất là một quá trình phức tạp, nếu không kiểm soát tốt rất dễ gây ra tổn thất về chi phí. Smart – erp sẽ giúp các nhà quản lý tích hợp các khâu một cách hợp lý, phản ánh chính xác mức nguyên vật liệu, hàng tồn kho nhằm cho ra số lượng sản phẩm đầy đủ nhất.

Author: Thăng Long

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *