Những điều cần nhớ khi sử dụng son môi

Trang điểm là nhu cầu thiết yếu của mỗi người cho gương mặt xinh đẹp và thu hút hơn. Tuy nhiên để trang điểm đẹp trước tiên bạn phải chọn lựa sản phẩm tốt. Có rất nhiều lưu ý trong việc chọn lựa mỹ phẩm đặc biệt là son môi.

Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết để có thể chọn son môi tốt.Những điều cần nhớ khi sử dụng son môi

10 điều cần nhớ khi sử dụng son môi

Để có thể sử dụng son môi một cách hiệu quả nhất thì bạn cần lưu ý một số điều sau đây.

Thay vì trực tiếp thoa son shu lên môi thì bạn có thể sử dụng đầu ngón tay, chổi hay cọ để tô son vì những dụng cụ chuyên dụng này sẽ giúp bạn thoa son được đều hơn, toàn bộ góc và khóe môi.

Để tô son đều và đẹp hơn thì bạn nên cười hở răng khi son môi để môi căng mọng giúp việc tô son dễ dàng và đẹp hơn.

Nên sử dụng son bóng cho đôi môi hấp dẫn hơn. Đối với những bạn yêu thích dòng son lì thì bạn cũng nên sử dụng son bóng sau khi thoa son để đôi môi thêm rạng rỡ hơn.

Một trong những cách tô son đẹp nhất là đánh son từ giữa môi và tán đều chúng về 2 bên khóe môi. Cách tô này sẽ giúp màu son đều, và trông tự nhiên hơn.

Đối với những bạn trẻ chuộng kiểu trang điểm trẻ trung, tự nhiên thì chỉ nên tô son vào môi dưới sau đó mím chặt môi để son bám vào môi trên và bạn có thể dùng tay hoặc cọ tán nhẹ để màu son đều hơn.

Những Mẹo Hay Những điều cần nhớ khi sử dụng son môi

Một trong những mẹo hay giúp màu son bạn được giữ lâu hơn đó là sau khi tô son lần thứ nhất thì bạn mím môi vào một tờ giấy ăn và tô thêm 1 lượt son nữa. Cách làm này sẽ giúp son môi của bạn có độ bám lâu hơn.

Son bóng giúp màu môi của bạn nổi bật hơn đồng thời giúp đôi môi trở nên mềm mại hơn. Tuy vậy không phải ai cũng thích hợp với son bóng. Đối với những đôi môi dày thì bạn không nên dùng thêm son bóng vì nó sẽ khiến đôi môi của bạn trong thô hơn.

Tùy vào màu môi của mỗi người mà bạn có thể chọn cho mình những màu son phù hợp. Đối với những người có đôi môi mỏng thì màu hồng cam hay hồng đào là 2 màu son vô cùng phù hợp. Còn đối với những bạn có đôi môi đầy đặn thì những màu son đỏ rực rỡ quyến rũ sẽ làm tăng sức hút của đôi môi.

Ngoài ra bạn cũng cần lưu ý vì hiện nay có rất nhiều cơ sở kinh doanh son giả bằng những chiếc xe lậu ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng

Author: Thăng Long

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *