Lỗi đệm tai nghe và cách thay đệm tai nghe beats

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc những chiếc tai nghe của chúng ta hỏng phần đệm như: sử dụng qua một thời gian dài làm phần da trên đệm bị bong tróc hoặc có thể do các vật dụng sắc nhọn làm rách phần đệm… dù là nguyên nhân khách quan hay chủ quan thì cũng đều ảnh hưởng khá nhiều đến thẩm mĩ của sản phẩm. Chắc hẳn cũng có khá nhiều bạn quan tâm đến việc chúng ta sẽ thay đệm tai nghe beats như thế nào và mua tai nghe beats chính hãng nào là hợp lý thì bài viết hôm nay sẽ giúp bạn giải đáp những băn khoăn đó.

  1. Tai nghe beats giá bao nhiêu?

Có khá nhiều loại tai nghe beats có trên thị trường hiện nay nhưng nếu xét về phân khúc người dùng sẽ tập trung chủ yếu vào những chiếc tai nghe beats sau đây:

– Beats solo drenched có giá là 1.490.000 đồng.

– Beats 2 luxe edition có giá là 2.900.000 đồng.

– Beats solo 2:

+ Beats solo 2 wireless có giá là 3.490.000 đồng.

Hình ảnh về tai nghe beats solo 2 wireless

+ Beats solo 2 hello kitty có giá là 4.900.000 đồng.

+ Beats solo 2 fragment có giá là 4.900.000 đồng.

– Beats solo 3 wireless có giá là 3.4900.000 đồng.

 

Hình ảnh của beats solo 3

– Beats pro 2016 có giá là 6.900.000 đồng.

– Beats pro 2017 có giá là 7.400.000 đồng.

Thì tùy vào kinh tế và giá trị sử dụng tính năng của từng loại tai nghe bluetooth beats mà bạn có thể lựa chọn được những chiếc tai nghe phù hợp với mình. Không nên lãng phí vào những chiếc tai nghe quá đắt nếu như bạn không sử dụng hết tính năng của nó. Vậy nên hãy luôn là người tiêu dùng với sự lựa chọn thông minh.

Trải nghiệm nghe nhạc thú vị với beats

  1. Các nguyên nhân khiến đệm của tai nghe beats bị hỏng

Do khí hậu ở Việt Nam là khí hậu thiên về ẩm nhiều hơn nên đệm da của tai nghe rất dễ bị bong tróc sau 6 tháng hoặc có thể là hơn một năm sử dụng.

– Hoặc có thể do tần suất sử dụng của bạn nhiều, không được bảo quản một cách tốt nhất thì đây cũng là nguyên nhân khiến chiếc tai nghe của bạn nhanh cũ và dễ hỏng phần đệm.

– Hoặc do nguyên nhân chủ quan là chẳng may bị những vật sắc nhọn đâm hoặc cọ phải điều này rất nguy hiểm không chỉ làm hỏng phần da đệm của tai nghe mà còn có thể là nguyên nhân làm đứt các dây tai nghe của bạn.

Dù là nguyên nhân khách quan hay chủ quan thì cũng đều làm những chiếc tai nghe của bạn trở nên xấu xí, bong tróc từng mảng rất mất thẩm mỹ. Vì vậy nếu mắc phải những điều trên thì bạn nên thay đệm tai nghe beats của mình để nó trở nên mới và thẩm mĩ hơn nhé.

  1. Cách thay đệm tai nghe beats và những điều cần lưu ý

– Cách thay đệm tai nghe beats

Cách thay này cũng đơn giản bạn có thể tự mua đệm để thao tác thay đệm tại nhà nếu bạn không có thời gian đưa ra các hàng sửa chữa.

– Bước 1: Bạn quan ở giữa phần đệm và phần tai nghe sẽ có một cái khe nhỏ bạn có thể dùng móng tay hoặc vật dẹt có dạng thẳng đưa vào khe đó và tách phần đệm đã bị bong tróc ra khỏi chiếc tai nghe của mình. Hai bên bạn đều thao tác như vậy nhưng lưu ý là bạn nên làm một cách khéo léo để tránh làm rơi các phần khác của tai nghe.

– Bước 2: Sau khi tháo được phần đệm cũ ra thì bạn tiến hành vệ sinh cho bề mặt sạch sẽ, bạn tiến hành dùng chiếc đệm da mới mua tách phần giấy ra ta sẽ thấy phần dính trên băng keo. Bạn để ý sẽ có hai chiếc lỗ ứng với 2 lỗ trên bề mặt tai nghe bạn phải gắn sao cho hai phần đó khớp vào với nhau. Ấn và tì vào điều này sẽ khiến phần đệm dính chặt hơn vào tai nghe.

Việc này khá là đơn giản bạn có thể thao tác ngay tại nhà chỉ cần bạn khéo léo một chút là được rồi vừa tiết kiệm chi phí mà còn có thể làm điều mình thích.

– Lưu ý khi hay đệm tai nghe beats sao cho hiệu quả

+ Bạn nên tìm hiểu kĩ các cửa hàng mà bạn định thay, nên lựa chọn các cửa hàng thay uy tín và chất lượng để đảm bảo về mặt âm thanh khi sử dụng.

+ Không nên thay những loại đệm quá rẻ so với giá chính hãng vì nó rất có thể là hàng kém chất lượng, nó đem lại mặt âm thanh không tốt mà còn có thể là nguyên nhân xấu cho tai của bạn. Không nên ham rẻ mà mang điều xấu vào cho bản thân mình.

+ Nếu thấy đệm của bạn đã cũ và bong tróc thì bạn nên thay đệm tai nghe beats mới để tránh ảnh hưởng đến tai của mình nhé.

Trên đây là bài viết lỗi đệm tai nghe và cách thay đệm tai nghe beats mà chúng tôi muốn đưa đến cho người đọc mong rằng qua bài viết này bạn có thể tự thay thế đệm tai nghe ở nhà một cách hiệu quả. Thay đệm tai nghe beats không khó chỉ cần bạn khéo léo một chút thôi là có thể thay thế nó rồi. Nên thay thế và bảo dưỡng đệm tai nghe của bạn và sử dụng tai nghe một cách hợp lý, đừng nghe tai nghe quá nhiều trong một ngày bởi điều này rất có hại cho tai của bạn. Hãy là một người tiêu dùng với cách sử dụng thông minh nhất.

 

Author: Thăng Long

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *