4 phần mềm ERP miễn phí hỗ trợ quản lí doanh nghiệp

Nếu bạn đang thắc mắc không biết hệ thống ERP là gì thì đây là một phần mềm được lập ra nhằm quản lí hoạt động kinh doanh. Với rất nhiều những chức năng hữu ích, ERP là công cụ hỗ trợ đắc lực cho các doanh nghiệp.

Chi phí để vận hành cả hệ thống này là không hề rẻ.Tuy nhiên ở Việt Nam hiện nay có 4 phần mềm ERP miễn phí rất được ưa chuộng mà bạn nên biết.

iDempiere

iDempiere là phần mềm quản lí doanh nghiệp với các chức năng chính bao gồm quản lí thông tin của đội ngũ nhân viên trong công ty, lên kế hoạch sản xuất chi tiết. Bên cạnh đó còn hỗ trợ kiểm tra kho hàng cùng nhiều tính năng khác.

Đặc biệt phần mềm này còn cho phép bạn liên hệ, nhận sự trợ giúp, tư vấn hoàn toàn miễn phí từ các chuyên gia của iDempiere. Tuy yêu cầu thiết lập có phần phức tạp hơn những phần mềm khác nhưng những gì khách hàng nhận lại được là những lựa chọn mã nguồn mở mạnh nhất hiện nay.4 phần mềm ERP miễn phí hỗ trợ quản lí doanh nghiệp

Odoo

Oddo cung cấp cho người dùng các tiêu chuẩn về kho bãi, sản xuất và các kênh bán hàng. Toàn bộ hệ thống của Oddo đều xoay quanh một ứng dụng.

Tuy nhiên phần mềm này yêu cầu cần phải có một đội ngũ kĩ thuật lành nghề có kinh nghiệm về code để vận hành phần mềm nếu không sẽ gặp phải một số hạn chế.

Oddo tiếp cận người dùng trên một quy mô lớn, là sự lựa chọn đúng đắn cho người dùng khi lưu trữ trực tuyến. Phền mềm thích hợp vệ hệ thống không cho phép nhiều người chỉnh sửa một lúc.

Web ERP

Có thể nói đây là một trong số hiếm hoi những phần mềm cho lưu trữ trực tuyến hoàn toàn, có thể truy cập từ bất cứ thiết bị nào có cài đặt trình duyệt và trình đọc file PDF.

Web ERP chỉ cần cài đặt cài đặt trên một máy chủ web, thuộc sở hữu, quản lí của một công ty hoặc một bên thứ 3 nào đó.

Tuy nhiên mã code của phần mềm này khá dễ đọc và dễ chỉnh sửa vì vậy chỉ được sử dụng và mở rộng bởi các doanh nghiệp ít kỹ thuật.4 phần mềm ERP miễn phí hỗ trợ quản lí doanh nghiệp

ERPNext

ERPNext là một phần mềm ERP vô cùng dễ sử dụng dù cho bạn chẳng biết gì về mã nguồn. Chính vì vậy ERPNext được thiết kế riêng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ gồm các mô-đun cho quản lí hàng tồn kho, mua bán hàng và quản lí dự án, kế toán.

ERP có thể nói là một bước phát triển công nghệ vượt bậc mang lại những hiệu quả cao trong kinh doanh. Nhờ có phần mềm quản lí doanh nghiệp này mà hiệu suất làm việc tăng cao, giảm các chi phí và thời gian trong kinh doanh.

 

Còn tò mò về quy trình các công ty sử dụng phần mềm, tham khảo cách các công ty vận chuyển làm.

Author: Thăng Long

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *