3 MẸO ĐỂ BẮT ĐẦU MỘT DOANH NGHIỆP NHỎ

  1. Giải thích địa chỉ

Vô số người mơ ước trở thành doanh nhân, nhưng họ không bao giờ làm. Họ đang gánh vác những lời bào chữa và lo sợ thất bại. Từ tiền bạc sang thời gian cho trách nhiệm, bạn có thể kiếm được một triệu trường hợp để không bắt đầu kinh doanh.

Hãy đối mặt với nó, là ông chủ của riêng bạn là đáng sợ. Trong hầu hết các trường hợp, các chủ doanh nghiệp mới có rất nhiều mất đi sự hiểu biết về cơ hội thành công của họ. Lo lắng về rủi ro về quyền sở hữu doanh nghiệp là bình thường.3 MẸO ĐỂ BẮT ĐẦU MỘT DOANH NGHIỆP NHỎ

Nhưng, lời bào chữa chỉ làm chậm mục tiêu của bạn. Nếu bạn thực sự muốn bắt đầu một doanh nghiệp, bạn cần giải quyết các lý do bạn nghĩ rằng bạn không thể bắt đầu kinh doanh và thoát khỏi chúng.

Điều đó sẽ không gây nên những những khó khăn khi đăng kí làm thủ tục doanh nghiệp .

  1. Hấp thụ mọi thứ

Nghe những gì người khác nói – bạn bè, gia đình, chuyên gia, thậm chí chính bản thân bạn.

Khi nói đến những thứ liên quan đến mục đích kinh doanh của bạn, hãy là một miếng bọt biển.

Khi bạn học, hãy bắt đầu tìm ra ý tưởng trong đầu của bạn. Viết những điều này ra. Giữ các ghi chú từ tất cả các nguồn lực mà bạn gặp phải để phát triển một kế hoạch chi tiết.

Khi bạn nói với mọi người về khởi động của bạn, hãy đọc ngôn ngữ cơ thể của họ. Họ có thích ý tưởng không? Hoặc, họ có được tốt đẹp và thực sự nghĩ rằng bạn đang đi sai hướng?

Khuyến khích người nghe của bạn trung thực với bạn. Ý kiến ​​tập thể bạn nhận được từ các đồng nghiệp có thể là một phản ánh của người tiêu dùng sẽ phản ứng như thế nào.

Đừng bỏ qua sức mạnh của lời khuyên từ các chuyên gia và các chủ doanh nghiệp cựu chiến binh.

Những người này biết đầu tiên những gì và không làm việc. Các doanh nhân thông minh học hỏi từ những sai lầm mà các chủ doanh nghiệp khác đã mắc phải.

  1. Hãy là một giải pháp

Thay vì bắt đầu ý tưởng của bạn với những gì để bán, hãy suy nghĩ về những gì nó sẽ giải quyết.3 MẸO ĐỂ BẮT ĐẦU MỘT DOANH NGHIỆP NHỎ

Dễ dàng hơn nhiều để có được một cơ sở khách hàng vững chắc khi doanh nghiệp của bạn khắc phục vấn đề. Khởi động của bạn nên lấp đầy một lỗ hổng trong một thị trường nhất định hoặc thích hợp.

Ví dụ, tôi đã không tạo ra phần mềm tôi đã có một niềm đam mê cho phần mềm.

Tôi muốn giải quyết một vấn đề mà các chủ doanh nghiệp nhỏ như tôi phải đối mặt. Sau khi làm một số nghiên cứu, tôi tìm thấy tôi có thể cung cấp phần mềm biên chế và kế toán dễ sử dụng và giá cả phải chăng.

Author: Thăng Long

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *